TRÀ XANH TÂY BẮC - VỊ MỘC TỪ NHÀ, CHỜ KHÁCH MIỀN XUÔI

Được nuôi dưỡng bởi nguồn nước mát lành, thổ nhưỡng phì nhiêu cùng sự chăm chút tỉ mẩn của đồng bào vùng cao, trà xanh Tây Bắc mang vị mộc đặc trưng dễ uống, dễ yêu, không lẫn với miền nào khác.

Gói trọn chân tình của người dân nơi đây, The Coffee House và LG mang đến bộ sưu tập đặc biệt - Trà Xanh Tây Bắc với 4 hương vị:

🌿 Trà Xanh Latte:

Không cần đến Tây Bắc mới cảm nhận được sự trong trẻo của núi rừng, khi Trà Xanh Latte từ Nhà được chắt lọc từ những búp trà xanh mướt, ủ mình trong sương sớm. Trà xanh Tây Bắc vị thanh, chát nhẹ hoà cùng sữa tươi nguyên kem ngọt béo tạo nên hương vị dễ uống, dễ yêu. Đây là thức uống healthy, giúp bạn tỉnh táo một cách êm mượt, xoa dịu những căng thẳng.

🌿 Trà Xanh Đường Đen:

Trà Xanh Đường Đen với hiệu ứng phân tầng đẹp mắt, như phác hoạ núi đồi Tây Bắc bảng lảng trong sương mây, thấp thoáng những nương chè xanh ngát. Từng ngụm là sự hài hoà từ trà xanh đậm đà, đường đen ngọt ngào, sữa tươi thơm béo. Khuấy đều trước khi dùng, để thưởng thức đúng vị

🌿 Đá Xay Frosty Trà Xanh

Đá Xay Frosty Trà Xanh như lời mời mộc mạc, ghé thăm Tây Bắc vào những ngày tiết trời se lạnh, núi đèo mây phủ. Vị chát dịu, ngọt thanh của trà xanh Tây Bắc kết hợp đá xay sánh mịn, whipping cream bồng bềnh và bột trà xanh trên cùng thêm đậm vị. Đây không chỉ là thức uống mát lạnh bật mood, mà còn tốt cho sức khoẻ nhờ giàu vitamin và các chất chống oxy hoá.

🌿 Trà Xanh Xoài Đá Tuyết:

Tận hưởng sự trong trẻo, mát lành của sương sớm vùng cao gói trọn vào Trà Xanh Xoài Đá Tuyết. Trà xanh chát nhẹ kết hợp Xoài Nhiệt Đới ngọt thanh mang đến thức uống giải nhiệt đầy sảng khoái. Trà xanh Tây Bắc còn tốt cho sức khoẻ, đẹp làn da nhờ có nhiều dưỡng chất và vitamin, gấp 3 lần chất chống oxy hóa so với trà xanh thông thường. Khuấy đều trước khi dùng, để thưởng thức đúng vị.

Chúng mình tin rằng: “Cuộc sống tốt đẹp hơn, khởi đầu từ thức uống lành mạnh hơn”, bộ sưu tập này chỉ là mở màn cho sự kết hợp của cả hai. Một loạt hoạt động thú vị khác sẽ được Nhà bật mí trong thời gian tới.

Từ ngày 20.07, Trà Xanh Tây Bắc chính thức có mặt tại cửa hàng, website và app The Coffee House. Thử ngay bạn nhé!

#TheCoffeeHouse #TCHxLG #TràXanhTâyBắc #VịMộcTừNhà #BetterChoicesbyTCH

MÌNH CÀ PHÊ NHÉ!

👉 Ghé Nhà nha: https://tchapp.page.link/menu609

👉 Bấm chuông: 18006936