Những ngày cuối năm thật khác, Giáng sinh cũng vì thế mà khác hơn sau 1 năm đặc biệt. Thế nhưng tại Nhà năm nay, “vị" Giáng sinh mà bạn yêu thích, mong chờ từ trước đến nay vẫn sẽ vẹn nguyên và đong đầy - tất cả đều sống động qua từng khoảnh khắc, từng ngóc ngách quanh chiếc bàn cà phê ấm cúng…

Và ở cả 2 hương vị thượng hạng mà Barista Nhà đã ấp ủ dành riêng cho mùa ấm áp, được gói ghém cẩn thận trong mẫu ly Giáng sinh phiên bản giới hạn:

🎄Merry Choco (Choco lúa mạch): hương vị để bạn chiều chuộng bản thân - mang vị ngọt hoàn hảo được cân chỉnh hợp lý từ sô cô la và lúa mạch thơm lừng, không quá gắt.
🎄Merry Coffee (Cà phê lúa mạch): vị cà phê đắng nhẹ quen thuộc, nhưng lại thơm và đặc biệt hơn khi có lúa mạch hoà quyện. Hương vị tỉnh táo cho những ai yêu vị cà phê không quá đắng, thơm béo và ngọt ngào.
1120-TCH-P1_1x1
2 hương vị, 4 phiên bản nóng - lạnh và tất cả “vị" Giáng sinh mà bạn mong đợi, đều sẽ có mặt tại Nhà vào ngày 24/11. Hãy cùng người mình thương chạm và tận hưởng "vị" Giáng sinh cùng Nhà nhé!