Thân gửi các bạn khách hàng thân thương của Ten Ren Việt Nam,

Thương hiệu Ten Ren cho đến nay đã có gần 2 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, được biết đến như niềm tự hào bậc nhất của văn hoá trà Đài Loan.

Ten Ren Việt Nam xin đặc biệt cảm ơn tình cảm yêu mến của một lượng lớn khách hàng thân thiết đã dành cho những sản phẩm trà-trà sữa chất lượng cao, đặc trưng bậc nhất từ Đài Loan, cùng sự yêu mến những giá trị nguyên bản - tự nhiên - khỏe mạnh mà những sản phẩm Ten Ren mang đến.

Ten Ren thông báo sẽ ngừng kinh doanh tại thị trường Việt Nam với ngày hoạt động cuối cùng là 15/08/2019.

Chúng tôi nhận thấy mô hình kinh doanh hiện tại chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với kết quả chưa đạt như kỳ vọng, chúng tôi sẽ ngừng kinh doanh chuỗi cửa hàng Ten Ren và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này.

Cùng với việc đóng cửa các cửa hàng trong hệ thống Ten Ren, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng thành viên thông qua Ứng dụng (app) Ten Ren. Thông báo cụ thể sẽ được trực tiếp gửi đến từng thành viên và cập nhật tại fanpage và website Ten Ren Việt Nam.

Hai năm tuy không dài nhưng cũng đủ để tạo nên những kỷ niệm đẹp. Ten Ren hy vọng là một phần trong Thanh Xuân tươi đẹp của bạn nhé!