Sau khi ra mắt, bộ ba thanh mát của Nhà đang rất “hot hòn họt” rồi đây và liệu bạn có tò mò về điều đặc biệt này không? Cùng Nhà tìm hiểu nhé!

1. Trà Oolong Phúc Bồn Tử
Dù nắng nóng nhá nhem hay cơn mưa rào bất chợt, thì làm sao có thể bỏ qua thức uống 100% tự nhiên và giàu vitamin này, nghe tới là thấy thanh mát và bổ dưỡng rồi đúng không? Đặc biệt với ngoại hình đẹp và bắt mắt, thức uống xịn này chắc chắn sẽ làm cho tấm hình “triệu like” của bạn thêm phần “trendy” hơn.

2. Phúc Bồn Tử Cam Đá Xay
Cú “twist” ngoạn mục trong hương vị của Đá Xay mát lạnh, Cam chua thanh và Phúc Bồn Tử ngọt dịu. Cùng với sự phân tầng đẹp mắt của 3 mảng màu chiết xuất từ trái cây 100% tự nhiên: Trắng - Vàng - Đỏ, kích thích sự tò mò, mang đến sự the mát và bổ dưỡng tuyệt vời cho team thích đá xay lẫn trái cây.

3. Cold Brew Phúc Bồn Tử
Cold Brew đăng đắng, ngọt dịu kết hợp với vị chan chát, chua chua ngọt ngọt của Phúc bồn tử 100% tự nhiên, để mang đến một hương vị cà phê đậm chất phương Tây nhưng vẫn giữ nguyên hương vị của hạt cà phê Việt Nam nguyên bản, được cân chỉnh phù hợp với khẩu vị của bạn.

Thích khác biệt và đam mê dẫn đầu xu hướng, thì còn chờ gì nữa mà không đến Nhà thưởng thức ngay thôi!