Mâm cỗ thịnh soạn mùa trăng mỗi năm, sao có thể thiếu được chiếc bánh Trung Thu ngọt ngào. Lật lại chút kí ức, liệu bạn còn nhớ ai là người mua bánh trung thu cho nhà mình không?

IMAGE-2019-08-19-09-50-32

  • Mẹ: người hiểu gia đình mình nhất, năm nào cũng mua đúng vị mà toàn gia đình ai cũng thích, thập cẩm cho bố và ông bà, sô cô la cho chị và bánh đậu đỏ thơm nồng cho thằng em.

  • Cha: nhìn im im thế thôi, mà tâm lý lắm. Năm nào cũng hộp bánh thơm ngon đem về, cha chỉ để đó mà chẳng nói gì thêm. Đến ngày là ba gọi xuống bàn, chia nhau miếng bánh, phá cỗ giòn tan.

  • Con: Đem về ba mẹ sẽ hơi bất ngờ, đảm bảo sẽ có mấy câu sốc óc: “Trời trời, lạ lắm à nghen, định xin tui cái gì đúng không?”. Nghe mà tức ghê á, tại nay con lớn rồi và tại vì con nhớ ngày xưa, nên là mua về để lấy cái cớ đoàn viên thôi nè. Lâu lâu mới có dịp này, hay là mẹ cha và con cùng ngồi xuống đây, chia nhau miếng bánh, kể chuyện trung thu xưa nha.

Vậy còn nhà bạn, năm nay ai sẽ là người mua bánh Trung Thu đây. Chia sẻ cho Nhà nghe nhé!

- Giá Combo 4 bánh & 1 hộp cà phê (4 gói): 650.000 vnđ.
- Thông tin chi tiết và chính sách chiết khấu dành cho khách hàng mua số lượng nhiều, tham khảo tại đây: https://www.thecoffeehouse.com/banh-trung-thu

IMAGE-2019-08-19-09-50-22